Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đoàn Tổ chức về nguồn và du lịch, nghỉ mát năm 2011

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care

Vừa qua, theo kế hoạch hoạt động năm 2011, Công đoàn cơ sở Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã tổ chức du lịch, nghỉ mát kết hợp với về nguồn tại Khu di tích lịch sử Côn Đảo cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Chuyến đi đã được tổ chức làm 2 đợt kéo dài từ ngày 9/9/2011 đến ngày 14/9/2011.


 

Tại nghĩa trang Hàng Dương, đoàn đã đặt vòng hoa, viếng thăm và thắp hương cho các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ, nhà yêu nước của dân tộc như Võ Thị Sáu, Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong... cùng với hơn 2000 phần mộ có tên lẫn không tên nằm tại nơi đây.

Đoàn cũng đã tham quan tìm hiểu lịch sử thông qua các khu di tích như: Bảo tàng Côn Đảo, trại giam Phú Bình, Phú Tường, Phú Hải, các khu Chuồng Cọp… nơi lưu giữ chứng tích tội ác một thời của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ cũng như thể hiện ý chí cách mạng hào hùng của các thế hệ cha anh.

Tại Côn Đảo, bên cạnh các hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa giáo dục truyền thống yêu nước cách mạng cho các đoàn viên, Công đoàn cơ sở Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ còn tổ chức các hoạt động du lịch và giao lưu với Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Côn Đảo. Đây cũng là hoạt động thiết thực để nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảng HKQT Cần Thơ

Liên kết