Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đoàn Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care


LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, ngày 19/08/2010 Chi bộ Cảng Hàng không Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai Đoàn viên, quần chúng ưu tú. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thanh Tâm – Đảng ủy viên Đảng bộ Tổng công ty Cảng Hàng không Miền Nam, Bí thư Chi bộ Cảng Hàng không Cần Thơ; cùng với đại diện Ban chấp hành Đoàn Thanh niên và các đồng chí Đảng viên đang sinh hoạt trong Chi bộ.

 

- Buổi lễ kết nạp đã diễn ra một cách trang trọng theo đúng trình tự, thủ tục của điều lệ Đảng. Hai đồng chí Đoàn viên và quần chúng ưu tú đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ trước Đảng kỳ những lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

- Phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên, đồng chí Phạm Thanh Tâm đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới. Đồng chí mong muốn các Đảng viên mới không ngừng học tập, rèn luyện, trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, gương mẫu hơn để các quần chúng khác học tập.

- Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

PV. Cảng HK Cần Thơ

Liên kết