Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đoàn HỘI THI DUYÊN DÁNG HÀNG KHÔNG 2016

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care

Được sự quan tâm của Cấp ủy chi bộ,  Ban Giám đốc và Ban chấp hành Công đoàn Cơ sở Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ,  Ban Nữ công phối hợp cùng CĐCS Cảng HKQT đã tổ chức  hội thi “ Duyên dáng hàng không” kết hợp “Tuyên truyền nâng cao nhận thức văn hóa an toàn hàng không” năm 2016. Qua đó nhằm tuyên truyền giáo dục cho CB-NV về truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của tầng lớp lao động nữ nói chung và nữ CB-NV Cảng HKQT Cần Thơ nói riêng.

Lần đầu tiên được tổ chức, hội thi “ Duyên dáng hàng không” hướng tới mục đích tạo ra một sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các chị em lao động nữ trong đơn vị; là dịp để các chị em được giao lưu, học hỏi, thể hiện tính năng động, sáng tạo, sự bản lĩnh, tự tin, và duyên dáng… của mỗi cá nhân, qua đó tạo được sự gắn kết, chia sẻ và gần gũi nhau hơn giữa các chị em dưới mái nhà chung Cảng HKQT Cần Thơ.

Hội thi còn nhằm mục đích tuyên truyền “Nâng cao nhận thức Văn hóa An toàn hàng không”, duy trì thực hiện có hiệu quả thiết thực các phong trào thi đua văn hóa ứng xử, giao tiếp với hành khách, với đồng nghiệp theo phương châm “4 Xin - 4 Luôn”. Qua đó giáo dục nhân viên hàng không ý thức chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn hàng không, đồng thời Hưởng ứng phong trào “Tuổi trẻ TCT Cảng hàng không Việt Nam xung kích tình nguyện tham gia xây dựng hệ thống Cảng hàng không An toàn – Văn minh – Lịch sự – Hiện đại”.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Ông Lê Hoàng Huy Vũ, Chi ủy viên, Phó Giám Đốc Cảng HKQT Cần Thơ phát biểu khai mạc Hội thi

 

Hình ảnh các đội trong phần thi Hùng biện

 

Các thí sinh trong phần thi Trang phục áo dài truyền thống

 

Các thí sinh trả lời câu hỏi trong phần thi Ứng xử

 

Giải Thí sinh được yêu thích nhất

 

 Giải Thí sinh trả lời ứng xử hay nhất

 

 
 Ông Lê Hoàng Huy Vũ, Chi ủy viên, Phó Giám đốc Cảng HKQT Cần Thơ
trao giải cho các thí sinh đạt giải cao nhất của Hội thi

 Lê Thị Mỹ Hằng
Cảng HKQT Cần Thơ

Liên kết