Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đoàn Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/07/1947 – 27/07/2016

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care

Chiến tranh đã qua đi, nhưng vẫn còn đọng lại cho đến ngày hôm nay những mất mát, đau thương cho mỗi người, mỗi gia đình, bạn bè và người thân của của các thương binh, liệt sỹ. Họ là những người con ưu tú của Tổ Quốc đã anh dũng hy sinh hoặc trở về với một phần thân thể, xương máu để lại chiến trường để cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước để chúng ta có được cuộc sống thanh bình và hạnh phúc ngày hôm nay.

Để tưởng nhớ, ghi ơn những thương binh, liệt sỹ và phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, trong dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ năm nay (27/07/1947 – 27/07/2016), Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã phối hợp tổ chức, tham gia nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố Cần Thơ. 

Tại các gia đình đến thăm, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, mất mát, hy sinh của các gia đình. Qua đó, thế hệ trẻ của đất nước nói chung và các Đoàn viên của Đoàn thanh niên Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ nói riêng luôn lấy tấm gương hy sinh của các gia đình Thương binh – Liệt sỹ để học tập noi theo.

Cũng trong dịp này, Ban Giám đốc và các cán bộ, nhân viên của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã đến viếng và dâng hương các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Cần Thơ, Nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền tại quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.  

Dưới đây là một vài hình ảnh trong đợt hoạt động kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ năm 2016 của Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ:

Phối hợp với Đoàn CS các đơn vị bạn thăm hỏi,
tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Ánh tại phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP. CT
Phối hợp với địa phương thăm hỏi, tặng quà
các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách,
gia đình có công với cách mạng tại các phường Trà An,
Thới An Đông, Long Hòa, quận Bình Thủy, TP. CT

Cảng HKQT Cần Thơ

Liên kết