Trang chủ Tin tức Tin hoạt động Đoàn Viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2010) hòa cùng không khí tri ân và biết ơn các anh hùng liệt sĩ, Đoàn thanh niên kết hợp với Công Đoàn Cảng hàng không Cần Thơ và các đơn vị hoạt động trong và ngoài cảng hàng không Cần Thơ như Đại diện Cảng vụ hàng không Miền Nam tại Cần Thơ, đài kiểm soát không lưu Cần Thơ, đã đến viếng Nghĩa trang Liệt sĩ thành phố Cần Thơ (Phường Ba Láng, Quận Cái Răng).

Đoàn đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các anh hùng đã hy sinh vì Tổ quốc và tiến hành nghi thức trang trọng dâng hoa, thắp hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, sau đó cùng nhau thắp hương từng ngôi mộ với lòng tri ân sâu sắc.

Cùng ngày, Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên Cảng hàng không Cần Thơ thay mặt cho đơn vị tặng nhà tình nghĩa cho Phường Trà An trị giá : 30.000.000đ và sửa chữa 2 căn nhà tình nghĩa cho Phường Thới An Đông trị giá 20.000.000đ. Nhân dịp này đơn vị CHK Cần Thơ đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách : được 9 phần quà giá trị hơn 2.000.000đ.


PV. Cảng HK Cần Thơ 

Liên kết