Trang chủ Tin tức Tin thời sự Công ty bay Dịch vụ Hàng không (VASCO) khai trương đường bay mới

Thông tin sân bay

Thông tin sân bay

Lịch bay

Lịch bay

Tin tức - Hoạt động

Competitive price

Thông tin dịch vụ

Eenvionment care

Công ty bay dịch vụ hàng không (VASCO) thuộc Tổng công ty hàng không Việt Nam sẽ chính thức mở đường bay mới nối thành phố Cần Thơ với Côn Đảo (địa danh di tích lịch sử và du lịch thuộc Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) từ ngày 1/6/2011. Kế hoạch mở đường bay kết nối Cần Thơ với Côn Đảo nằm trong chủ trương mở rộng mạng đường bay nội địa, kết nối các vùng miền trong cả nước của Tổng công ty hàng không Việt Nam.

 

 

Kết hợp với việc Cần Thơ – một thành phố năng động, phát triển, trực thuộc trung ương, vốn đã được xác định như là trung tâm kinh tế của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, chủ trương mở thêm các đường bay đi/đến Cần Thơ sẽ tiếp tục phát huy vai trò của thành phố là điểm kết nối chính đến các địa phương khác của khu vực này. Hiện nay, Cần Thơ đã được kết nối theo đường hàng không đến các địa điểm như Hà Nội, Phú Quốc… việc bổ sung thêm đường bay nối Cần Thơ - Côn Đảo có ý nghĩa lớn trong việc phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương nói riêng và của quốc gia nói chung. VASCO hy vọng rằng đường bay mới Côn Đảo – Cần Thơ - Côn Đảo sẽ có mức tăng trưởng của thị trường cao trong thời gian tới.

Theo kế hoạch, VASCO sẽ khai thác đường bay nối Cần Thơ với Côn Đảo với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật bằng loại máy bay ATR72-500 thế hệ mới, thời gian bay dự kiến khoảng 40 phút/lượt. Trong thời gian đầu, VASCO sẽ áp dụng các mức giá vé khuyến mãi từ 600.000 đ/lượt. Hành khách có thể mua vé tại các Phòng vé, đại lý chính thức của VASCO và tại tất cả các điểm bán của Vietnam Airlines trên toàn quốc.

Chặng bay Số hiệu
Ngày bay Giờ cất cánh
Giờ hạ cánh
Côn Đảo - Cần Thơ 0V8053 Thứ 2, 4, 6, CN 11:10 12:20
Cần Thơ - Côn Đảo 0V8052 13:00 14:10

 

Cảng HKQT Cần Thơ

Liên kết